หลักสูตรอบรมการตลาดเบื้องต้น สำหรับนักการตลาดมือใหม่

หลักสูตรอบรมการตลาดเบื้องต้น สำหรับนักการตลาดมือใหม่

สอบถามรายละเอียด
หรือ ขอใบเสนอราคา

หลักสูตรอบรมการตลาดเบื้องต้น สำหรับนักการตลาดมือใหม่

การตลาดเป็นส่วนสำคัญของการทำธุรกิจ ธุรกิจไม่สามรถอยู่รอดได้หากไม่เข้าใจตลาดและลูกค้า เพราะไม่ว่าคุณจะทำงานมานานแค่ไหน จะมีหน้าที่การงานอะไร หากคุณไม่สามารถตีโจทย์ของการตลาดได้ ธุรกิจก็ไม่สามารถเติบโตและสร้างกำไรได้อย่างแน่นอน

หลักสูตรอบรมการตลาดเบื้องต้น สำหรับนักการตลาดมือใหม่ เป็นหลักสูตรหนึ่งวัน (8 ชั่วโมง) สำหรับผู้ประกอบการและนักธุรกิจที่สนใจเรื่องการตลาด หลักสูตรนี้จะรวบรวมความรู้ด้านการตลาดที่ถูกสอนในมหาวิทยาลัย รวมถึงเครื่องมือการตลาด การวางแผนการตลาด และ กลยุทธ์การตลาดต่างๆ

หลักสูตรอบรมการตลาดเบื้องต้น สำหรับนักการตลาดมือใหม่ โครงสร้างหลักสูตร

รายละเอียดของหลักสูตรฝึกอบรมการตลาด

พื้นฐานการตลาด (Marketing 101) – เรียนเครื่องมือการตลาดต่างๆ รวมถึง ‘4P Analysis’ ‘STP Analysis’ และ ความรู้ด้านการตลาด เช่น การสร้างแบรนด์ และ การโฆษณา

กรณีศึกษาการตลาด (Case Studies) – ศึกษาการตลาดจากกรณีศึกษาชั้นนำระดับโลก เช่น Coca Cola McDonalds และ บริษัทชื่อดังอีกมากมาย

การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) – เรียนเกี่ยวกับภาพรวมและเครื่องมือการตลาดออนไลน์ อย่าง ‘Marketing Funnel’ และ รูปแบบการทำการตลาดออนไลน์อย่าง Facebook หรือ Google Marketing

รายละเอียดการอบรมการตลาด

หลักสูตรระยะสั้น – เป็นการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นการพัฒนาความรู้ในระยะสั้น ระยะเวลาที่ทำการสอนตั้งแต่ 1-2 วัน สามารถปรับความเข้มข้นให้เหมาะกับผู้เรียนได้

Online และ In-House – หลักสูตรของเราสามารถออกแบบให้เหมาะกับการเรียนทั้งในรูปแบบออนไลน์หรือการอบรมสัมมนาในสถานที่ (In-House Training)

สำหรับหลักสูตรเริ่มต้น ทางเราแนะนำให้เริ่มจาก Online Training ในระยะเวลา 1 วันก่อน จากประสบการณ์ของเรา ผู้ที่เรียนหลักสูตรแบบนี้สามารถเรียนรู้และเอาข้อมูลไปใช้ประกอบการทำงานได้ทันที

หรือหากอยากให้เราออกแบบหลักสูตรเฉพาะกลุ่มให้ สามารถติดต่อเรามาได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

 รายละเอียดการอบรมการตลาด

สอบถามรายละเอียด
หรือ ขอใบเสนอราคา